Vì sao phải dùng sơn lót kháng kiềm?

Nhiều gia đình hiện nay vẫn đang phân vân không biết có nên sử dụng thêm sơn lót kháng kiềm khi sơn nhà hay không. Trên thực tế, điều này xuất phát từ việc mọi người nhiều người thường mắc sai lầm khi không dùng sơn lót kháng kiềm nhằm tiết kiệm chi phí. Chúng ta cần nắm được kiến thức rõ ràng, lúc đó bạn sẽ biết nên hay không nên làm một việc gì đó.

Không phải ai cũng hiểu hết được tầm quan trọng của sơn lót kháng kiềm là gì? Vì thế, rất nhiều người đã có suy nghĩ sai lầm rằng: Nếu không sử dụng thêm lớp sơn lót này thì sẽ tiết kiệm được thêm một phần chi phí. Thực tế thì sao? Bạn thậm chí sẽ phải bỏ ra nhiều chi phí hơn và thậm chí sẽ phải nhận những điều không mong muốn như:

 - Ảnh hướng trực tiếp tới tuổi thọ cũng như gây mất thẩm mỹ cho lớp sơn phủ bên ngoài bề mặt công trình do bị kiềm hóa.

- Bề mặt tường sau khi sơn rất nhanh bị bong tróc, rộp do không có chất kháng kiềm

Công trình sử dụng sơn Lubec tại Hà Nội

- Điều kiện thời tiết ẩm ướt là cơ hội cho các loại vi khuẩn phát triển, tấn công bề mặt tường nhà gây nên hiện tượng nấm mốc, rong rêu.

- Không sử dụng sơn lót đồng nghĩa với việc bạn phải mua thêm nhiều sơn phủ. Giá sơn phủ thường cao hơn sơn lót rất nhiều.

-Tốn thời gian, công sức và chi phí để sơn lại.

Sơn lót chống kiềm là loại sơn rất quan trong trong quá trình sơn nhàĐây là lớp sơn không thể thiếu nếu bạn muốn bảo vệ tường nhà một cách tốt nhất, đặc biệt là đối với các công trình sơn cao cấp.

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của sơn lót chống kiềm, chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội mà sơn lót chống kiềm mang lại như sau:

- Sơn lót chống kiềm được ví như lớp băng keo hai mặt giúp tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ màu trang trí.

- Tạo bề mặt đồng nhất, tránh lệch màu khi thi công sơn phủ hoàn thiện.

- Góp phần tiết kiệm lượng sơn phủ màu vì tường đã sơn lót không bị lớp bột trét hoặc lớp xi măng khô hút sơn phủ.

- Kháng kiềm, chống phấn hóa, chống nấm mốc giúp tăng cao tuổi thọ cho lớp sơn phủ.

- Tăng cường khả năng chống thấm cho công trình.

Từ những ưu điểm trên chắc hẳn mọi người đã biết tác dụng của sơn lót chống kiềm là gì rồi đúng không. Chính vì vậy, đừng xem nhẹ lớp sơn lót này nhé. Nó là lớp sơn rất cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ ngôi nhà của mình một cách toàn diện nhất.

Để ngôi nhà của bạn có lớp sơn bền mầu, không bị bong tróc, nấm mốc bạn cần chọn sơn lót kháng kiềm của hãng sơn uy tín, công nghệ cao. Nhà máy sơn Lubec có ba loại sơn lót kháng kiềm là: Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp Lubec, sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp Lubec, sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp Nano Gold.

Ba sản phẩm sơn lót kháng kiềm của nhà máy sản xuất sơn và chống thấm Lubec

Sơn lót kháng kiềm Lubec là sơn hệ Acrylic. Các chuyên gia Đức của nhà máy sơn Lubec đã nghiên cứu và thử nghiệm ra loại sơn lót kháng kiềm phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, và có bờ biển kéo dài tại Việt Nam.

Sơn lót kháng kiềm Lubec giúp bề mặt mịn hơn, bảo vệ lớp tường xây bên trong, chống kiềm hóa, tăng độ bám dính cho lớp sơn màu bên ngoài, giúp lớp sơn bên ngoài bền màu và mầu sắc đẹp hơn.