Ngày 01 tháng 03 năm 2020 diễn ra buổi lễ khai trương đại lý sơn Lubec Mừng Lý tại huyện Mỹ Đức - Thành Phố Hà Nội, tham dự lễ khai trương gồm có ban lãnh đạo và bộ phận kinh doanh Công ty cổ phần APS Paint Việt Nam, toàn thể cán bộ đại lý Mừng Lý, cùng các khách hàng tại địa bàn Mỹ Đức - Hà Nội.

Ông Bạch Tất Thắng - Tổng giám đốc công ty APS Paint Việt Nam chúc mừng anh Nguyễn Văn Mừng - Cửa hàng trưởng.

Anh Mừng hiện là chủ thầu xây dựng tại khu vực huyện Mỹ Đức và một số huyện của tỉnh Hòa Bình, anh nhận thấy tiềm năng của ngành sơn nước từ rất lâu nhưng chưa tìm được hãng sơn uy tín và chất lượng để kinh doanh. Phương châm kinh doanh của anh Mừng là đặt "chất lượng lên hàng đầu" nên anh đã tạo dựng được uy tín và niềm tin của các khách hàng tại huyện Mỹ Đức - Hà Nội và các huyện lân cận của tỉnh Hòa Bình. Qua tìm hiểu trên thị trường tại huyện Mỹ Đức, những công trình sử dụng sơn Lubec có mầu sắc đẹp, chất lượng tốt, không bay mầu sau một thời gian sử dụng. Anh Mừng quyết định chọn sơn Lubec để kinh doanh, nhằm đưa sản phẩm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng tại khu vực.

Ông Trần Khánh Hưng - Trưởng khu vực sơn Lubec tại Hà Nội chúc mừng anh Nguyễn Văn Mừng.

Công trình đầu tiên của anh Mừng sử dụng sơn Lubec ngay sau khi khai trương cửa hàng.

Ngay sau khi khai trương anh Mừng đã có rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng sơn Lubec cho công trình của mình . Với uy tín của mình, đại lý Mừng Lý sẽ trở thành nhà cung cấp sơn hàng đầu khu vực trong tương lai không xa.